BEAUTY TIPS

TOP 5 shop bán mỹ phẩm nội địa trung uy tín trên Shopee

Nhiều bạn sẽ nghĩ mỹ phẩm nội địa Trung Quốc sẽ không chất lượng vì luôn bị ám ảnh bởi suy nghĩ: hàng Trung Quốc là hàng đểu. Nhưng thực sự mỹ phẩm nội địa Trung Quốc lại có chất lượng khá tốt mà giá lại cực rẻ nữa nha mí bác 

HufuHolic

Các bạn có thể yên tâm về chất lượng hàng chuẩn auth nhưng giá cả lại khá mềm nhờ shop luôn tận dụng các chương trình sale. Các loại mỹ phẩm nội địa Trung, Đài được bán ở đây cực chuẩn, phong phú về chủng loại và liên tục cập nhật các sản phẩm mới nên có thể chinh phục mọi khách hàng.

GUICAMI

Shop có siêu nhiều bảng mắt xinh từ nội địa Trung son và đồ make up giá học sinh sinh viên cũng đa dạng lượt đánh giá và mua hàng cao.

PT BEAUTY

Rất đáng để các bạn tin tưởng mua hàng. Sản phẩm PT Beauty cung cấp đều là hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất bên Đài Loan. Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng mỹ phẩm ở đây luôn đạt chuẩn Auth 100%, có đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận về chất lượng, xuất xứ

The Amemos

Shop trả lời tin nhắn nhanh và rất nhiệt tình nên được khách hàng rất yêu mến. Ngoài ra, The Amemos cũng hay giảm giá sốc ưu đãi, tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất.

O.TWO.O Official Store

Đây là shop chuyên bán các loại mỹ phẩm nội địa từ Trung Quốc chuyển về Việt Nam. O.TWO.O Official chuyên cung cấp các mỹ phẩm trang điểm như son môi, phấn nền, phấn mắt,…. Dù mới chỉ có mặt trên Shopee, nhưng số người theo dõi O.TWO.O Official đã đạt hàng chục nghìn lượt với số đơn hàng mỗi tháng rất khủng.
Đây đều là những gì cá nhân mình cảm nhận các bạn mua hàng nên đọc kĩ đánh giá trước khi mua nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *