BEAUTY TIPS

Tem Chống Hàng Giả Trên Tất Cả Các Dòng Black Rouge

Black Rouge là một trong những thương hiệu lớn trong mảng Makeup. Dù đây là tên tuổi lớn trong mảng làm đẹp. Nhưng được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn hàng đầu trong việc trang điểm đôi môi xinh xắn và quyến rũ

Theo thống kê năm 2019 lượng bán hàng về son môi của Black Rouge đứng đầu và cháy hàng liên tục so với nhiều tên tuổi khác.

Mỗi dòng sản phẩm Black Rogue sản xuất đều có số lượng nhất định. Bên cạnh đó, một số hãng giả mạo nắm bắt nhu cầu thị yếu tâm lý của khách mua hàng đang đổ dồn về son môi của Black Rouge. Vì vậy, họ sẵn sàn sản xuất về một lượng lớn về dòng Black Rogue mới với giá thành thấp làm phân tán người dùng không biết đâu là sản phẩm thật và đâu là sản phẩm giả nhằm mang lại lợi nhuận cao.

Vì thế, qua từng thời điển hãng Black Rouge dần cải thiện về bao bì cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt là vấn đề hàng giả, hàng nhái ở thị trường Việt Nam hiện đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự uy tín của thương hiệu chính hãng và còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khác, để cải thiện tình trạng này hãng đã chính thức thông báo từ lô hàng ngày 18/12 trở về sau sẽ chính thức có tem chống hàng giả Hiddentag trên mỗi hộp của sản phẩm như sau:

Đối với các sản phẩm đơn lẻ như son thì ngay phần mã barcode bên ngoài hộp giấy của sản phẩm, hãng sẽ thêm phần Hidden Tag bên cạnh mã Barcode rất dễ dàng nhìn thấy.

Riêng với các sản phẩm như bộ kit thì tem này sẽ được hãng đính ngay trên phần thân sản phẩm như một cái seal để niêm phong sản phẩm.

Từ lô hàng ngày 18/12 trở đi sẽ được gắn Hidden Tag toàn bộ trên tất cả các sản phẩm của hãng để tăng thêm sự uy tín và chất lượng từ hãng.

VIDU xin thông báo đến khách hàng đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của hãng Black Rouge có thể yên tâm mua sắm và sử dụng ạ.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách check Hidden Tag được hãng hướng dẫn ạ:

  • Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play, tải các ứng dụng Hidden Tag App.
  • Bước 2: Click vào “AUTHENTICATION SCAN”.
  • Bước 3: Quét tem hiddentag trên vỏ hộp.
  • Bước 4: Nếu là tem chính hãng sẽ hiện lên thông tin của hãng sản xuất, và số hiệu của sản phẩm.

Hãy sử dụng cách check này để trở thành khách hàng thông minh khi mua hàng, và bảo vệ quyền lợi của bạn tốt nhất nhé! VIDU cam kết hoàn tiền 500% nếu khách hàng phát hiện VIDU bán hàng giả, hàng nhái. Cam đoan không bán hàng fake, outdate, hàng kém chất lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ ạ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *