BEAUTY TIPS

Review son của Yeri (Red Velvet) màu siêu đẹp nhất

Một beauty blogger nổi tiếng đến từ Hàn Quốc đã nhanh chóng sở hữu 2 màu son Colette x Yeri hot nhất để review cho các chị em về thiết kế sản phẩm cũng như chất lượng son.

Sáng ngày 8/1, Yeri (Red Velvet) chính thức công khai 2 màu son mà cô collab cùng thương hiệu mỹ phẩm mới có tên Colette. Hai thỏi son mà cô hợp tác có tên Yodlé Yeri Rouge và Chocolat et vin để review chất lượng son có đáng đồng tiền bát gạo để mua không.

Theo cô chia sẻ: mỗi thỏi son bán với  giá 26.000 won (~ 520.000 VNĐ) trên website chính thức của hãng. Và để xem thỏi son này có xứng đáng với giá tiền hay không thì cô beauty blogger Youmji đã nhanh chóng order để review cho các chị em.

Đánh giá chung:

– Về Son được bao bọc cẩn thận bên trong hộp giấy kèm catalogue giới thiệu về các màu son khác giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin nhanh chóng hơn cũng như màu son.

– Hộp giấy đựng mỗi thỏi son có in tên thương hiệu, màu của vỏ hộp cũng là màu của thỏi son.

– Mỗi thỏi son bên trong lại được bọc 1 lớp giấy rất cẩn thận, khi bóc ra, Youmji khá bất ngờ với thiết kế mạ vàng kèm vân sọc rất vintage và cầm khá chắc tay. Thiết kế vỏ son khiến chúng ta nghĩ ngay đến son Charlotte Tilbury.

– Đầu son được thiết kế tròn chứ không vát như nhiều thỏi khác, trên thân của mỗi thỏi son còn được in chìm tên thương hiệu.

Review màu son

Thỏi 07 – Yodlé Yeri Rouge

Về màu son Youmji hơi bất ngờ vì màu son này có xu hướng tone đỏ cam chứ không đỏ thuần như ảnh quảng cáo của Yeri. Đầu son tròn dễ đánh và thoa lên môi một cách nhanh chóng, chất son mịn lì, không làm lộ rãnh môi và thỏi son còn có mùi hương rất dễ chịu.

Thỏi 08 – Chocolat et vin

Đây là màu khiến Youmji bất ngờ, cứ tưởng màu nâu khó đánh nhưng khi đánh lên môi lại tôn da và cực kỳ xinh, cô nàng gọi đây là màu socola sữa và đánh giá đây là thỏi son rất đáng tiền mua.

– Vidu cam kết bán hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng, hoàn tiền 500% nếu có hàng FAKE
– Hỗ trợ phí Ship rẻ trên Toàn Quốc, FreeShip nội thành với hóaa đơn 300K
– Giảm 5% tổng hóa đơn cho thành viên VIP1 và 7% cho VIP2 nữa nhé các tình yêu!
–  Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *