BEAUTY TIPS

Review CM05 và A26 ai mới xứng danh Best Seller nhà Black Rouge

Thương hiệu Black rouge là một trong những thương hiệu nổi đình nổi đám trong mảng son môi được giới chị em công nhận số 1 về màu son, chất son tốt nhất từ trước đến nay. Ngay cả, những người khó tính nhà BLack Rouge vẫn chiếm được vị trí quan trọng. Thương hiệu Black Rouge đến từ Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu mới trong mảng làm đẹp. Nếu như các dòng về Skin Care hoặc các lớp Makeup khác thì Black Rouge không có nổi tiếng săn đón giống như về các dòng son môi. Nếu Black Rouge nói mình là số 2 về son môi thì không thương hiệu nào dám nhận mình là số 1.
Tháng 10 vừa rồi, nhà Black Rouge tung cho mình phiên bản Black Rouge ver 5 đã được nâng cấp và cải tiến qua nhiều phiên bản lúc trước từ bao bì đến chất son và được giới chị em săn lùng ngày đêm để sở hữu được em nó trong bộ siêu tập của mình. Đang trên đỉnh cao chưa hết nhiệt thì tiếp tục nhà Black Rouge tung ra dòng Cream Matt Rouge càng khiến cho nhiều chị em phải mất ăn mất ngủ trong quá trình phân vân không biết nên chọn dòng nào để mua. Bởi vì, dòng nào cũng đẹp Bên cạnh đó, 2 màu CM05 và A26 đang nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh 2 màu son nâu siêu hot là A26 – Winter Moon và CM05 – Delta. Sau đây, cùng chúng tôi đi phân tích 2 màu này nhé. Xem thử màu nào bá đạo xứng danh là best seller đây cả nhà

Màu son A26 và CM05

  • A26: Tone nâu đỏ trầm đậm được gia giảm ánh cam đến mức tối thiểu. A26 là tone trung tính nên không hề kén da hay làm xỉn men răng.
  • CM05: Tone nâu pha ít đỏ trung tính siêu dễ dùng. Khác với A26, ở CM05 tông nâu chiếm phần với (khoảng 80%) sau đó tới đỏ và base cam nhẹ nhàng cuối cùng

Chất son A26 và CM 05

  • A26: Chất Air Fit Velvet Tint đặc trưng của Black Rouge với finish Semi-Matte, chất son lên môi nhẹ tênh, ẩm vừa và bám môi khá tốt.
  • CM05: Chất Cream Matt Rouge thiên về độ che phủ với finish Matte thời thượng. Độ long lasting cũng là một điểm cộng lớn vì khả năng bám môi tốt nhưng không hề làm khô môi do chứa nhiều loại tinh dầu dưỡng môi chuyên sâu.

Độ nhẹ môi của A26 và CM05

  • A26: Thừa hưởng ưu điểm của chất son Air Fit Velvet Tint nên son lên môi siêu nhẹ
  • CM05: Do chất son thiên về che phủ nên sẽ có texture dày hơn 1 chút. Nếu lo sợ nặng môi, hãy tán Cream Matt Rouge một lớp thật mỏng sau đó build up thêm nếu cần thiết.
Mặc dù đều là son nâu nhưng A26 sẽ phù hợp với các makeup look dịu dàng, hàng ngày trong khi CM05 sẽ phù hợp vứi những đôi môi cá tính, muốn mình phải trông thật “Bold” thật ấn tượng! – Vidu cam kết bán hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng, hoàn tiền 500% nếu có hàng FAKE – Hỗ trợ phí Ship rẻ trên Toàn Quốc, FreeShip nội thành với hóaa đơn 300K – Giảm 5% tổng hóa đơn cho thành viên VIP1 và 7% cho VIP2 nữa nhé các tình yêu! –  Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *