BEAUTY TIPS

Mặt nạ chăm sóc da tốt nhất

Đối với nhiều chị em có thể chăm sóc da tại nhà bằng một số phương pháp truyền thống cổ truyền dưới đây. Nếu thực hiện đầy đủ và kiên trì, bạn sẽ thu được kết quả không ngờ.

Mặt nạ trong nhà bếp

Mặt nạ truyền thống là những vật liệu có sẵn trong nhà bếp. Chẳng hạn như chanh, cam, khế… không phải lúc nào cũng an toàn. Nếu bạn có làn da khô thì nên dùng sữa tươi và bột mì quấy thành hồ đắp lên mặt trong 30 phút. Phương pháp này giúp cho da mềm và mịn.

Mặt nạ làm sạch sâu lỗ chân lông

Dùng lòng trắng trứng gà tươi đắp trực tiếp lên mặt. Sau khi khô, phết tiếp 2-3 lớp nữa. Sau 20 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm. Như thế các lỗ chân lông sẽ được làm sạch. Ngoài ra, lòng trắng trứng còn có tác dụng làm mềm da. Đối với làn da nhạy cảm, có thể trộn lòng trắng trứng với bột mì thành hồ để đắp, sẽ hiệu quả hơn.

Mặt nạ mật ong có tác dụng gì

Trộn mật ong và một ít lòng trắng trứng thành hồ rồi đắp lên mặt. Mật ong có tác dụng làm trắng da nên sau một tháng, da bạn sẽ trắng hơn và mềm mại hơn.

Cần chú ý:

– Chỉ nên chọn cho mình một phương pháp phù hợp để chăm sóc da. Không dùng cả ba cách một lúc.

– Mỗi tuần không đắp mặt nạ quá hai lần.

– Đắp trước khi đi ngủ, kéo dài từ 20-30 phút.

– Sau khi rửa sạch cần xoa thêm một lớp kem dưỡng da mỏng.

– Vidu cam kết bán hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng, hoàn tiền 500% nếu có hàng FAKE
– Hỗ trợ phí Ship rẻ trên Toàn Quốc, FreeShip nội thành với hóaa đơn 300K
– Giảm 5% tổng hóa đơn cho thành viên VIP1 và 7% cho VIP2 nữa nhé các tình yêu!
–  Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *