Hiển thị một kết quả duy nhất

Show sidebar
Close

Bảng Che Khuyết Điểm Đa Năng 5 Ô Catrice AllRound Concealer Palette

Catrice AllRound Concealer Palette có chất kem rất đáng mong đợi, mịn và tệp vào da mà không gây bết dính hay kích ứng cho da cùng khả năng giữ tone bền lâu cả ngày.

Bảng Tạo Khối & Che Khuyết Điểm Sivanna Colors Make Up Studio HF995

Bảng Tạo Khối & Che Khuyết Điểm Sivanna Colors Make Up Studio HF995 với 6 ô màu sắc đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn, phối màu lẫn nhau giúp bạn thoải mái bung lụa ở các buổi tiệc, party, lễ hội mà không ảnh hưởng đến makeup
Close

Che Khuyết Điểm Cho Da Mụn Eucerin Pro Acne Solution Correct Cover Stick

Che Khuyết Điểm Cho Da Mụn Eucerin Pro Acne Solution Correct & Cover Stick chứa salicylic acid hiệu quả trong việc che và giảm mụn trứng cá và mụn đầu đen. Sản phẩm giúp tạo lớp che phủ mụn màng cho đốm mụn và tạo độ đồng đều cho tông màu da, đồng thời giảm mụn và thông tắc lỗ chân lông.
Close

Kem Che Khuyết Điểm A’Pieu Multi Correcting Concealer

Kem Che Khuyết Điểm A’Pieu Multi Correcting Concealer có tác dụng che giấu quầng thâm, các đốm, lỗ chân lông lớn cũng như các nếp nhăn nhỏ có thể nhìn thấy trên da.
Close

Kem Che Khuyết Điểm Catrice Camouflage

Kem Che Khuyết Điểm Catrice Camouflage là sản phẩm che khuyết điểm toàn diện, che khuyết điểm cực lâu và cũng không thấm nước.
Close

Kem Che Khuyết Điểm Concealer Corrector BH Cosmetic

Kem Che Khuyết Điểm Concealer & Corrector BH Cosmetic là sản phẩm tuyệt vời với khả năng tán màu cực mượt mà, độ che phủ cao và khả năng bám màu cực lâu.
Close

Kem Che Khuyết Điểm Môi Innisfree Tapping Lip Concealer

Kem che khuyết điểm môi chứa thành phần bơ hạt mỡ và dầu hoa trà từ thiên nhiên, lành tính mùi hương nhẹ với công dụng với tính năng các che khuyết điểm trên da mặt như: nếp nhăn, tế bào chết bong tróc và viền thâm môi mang tới làn da khỏe đẹp, hồng hào, trắng mịn và không tùy vết trên da
Close

Kem Che Khuyết Điểm Toàn Diện Innisfree My Concealer Wide Cover (7g)

Kem Che Khuyết Điểm Toàn Diện Innisfree My Concealer Wide Cover che phủ những khiếm khuyết nhỏ trên khuôn mặt như các nốt mụn, vết thâm hay những khu vực tập trung như quầng thâm dưới mắt.