BEAUTY TIPS

CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY – Sơn Tùng MTP

💓💓 CÓ CHẮC YÊU LÀ ĐÂY – 𝗞𝗵𝗶 𝗵𝗼𝗮 𝘁𝗶̀𝗻𝗵 𝘆𝗲̂𝘂 𝗻𝗼̛̉, 𝗰𝗵𝘂́𝗻𝗴 𝗺𝗶̀𝗻𝗵 𝗵𝗮̃𝘆 𝗼̛̉ 𝗰𝗮̣𝗻𝗵 𝗻𝗵𝗮𝘂…

🌟 Sự trở lại của Sơn Tùng MTP với ca khúc “Có Chắc Yêu Là Đây” đã là câu trả lời như “rót mật vào tai” cho bao chờ đợi của người hâm mộ. Đây là sản phẩm mà Sơn Tùng ấp ủ dành tặng cho tất cả những ai đang yêu, chưa yêu và sẽ được yêu. Hình ảnh MV cùng lời bài hát đã khiến cho không ít người phải “sặc đường” vì quá ngọt ngào. Lấy ý tưởng từ hoa tươi để gọi tên những cảm xúc “mê say” trong tình yêu, càng xem người ta càng nhận ra hoa quan trọng thế nào trong cuộc sống và trong tình yêu của mỗi người.

“𝑇𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑞𝑢𝑎́ 𝑠𝑜̛́𝑚, ℎ𝑜𝑎̣̆𝑐 𝑞𝑢𝑎́ 𝑚𝑢𝑜̣̂𝑛, 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑠𝑒̃ 𝑛𝑜̛̉ ℎ𝑜𝑎 𝑘ℎ𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑡𝑎 𝑔𝑎̣̆𝑝 đ𝑢́𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖, đ𝑢́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 đ𝑖𝑒̂̉𝑚.”

🌻 Như cách một con tằm phải trải qua đau đớn để tự chui ra khỏi cái kén và trưởng thành con bướm biết bay. Hay một hạt giống nằm sâu trong lòng đất để nảy mầm phải tự vươn thẳng lên xuyên qua tầng đất dày và trở thành cây cứng cáp. Một tình yêu trọn vẹn cũng vậy. Để nuôi dưỡng tình yêu giống như cách bạn trồng một bông hoa, bông hoa ấy phải trải qua thời gian chăm bón lâu dài, khi đủ nắng, đủ sương, đủ gió, đủ mưa, hoa sẽ nở, dù có muộn nhưng cũng bung ra khoe sắc.

“𝑁𝑎̆́𝑛𝑔 đ𝑢𝑎 𝑐ℎ𝑒𝑛 𝑘ℎ𝑜𝑒 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑣𝑢𝑖 đ𝑢̀𝑎 𝑔𝑖𝑢̛̃𝑎 𝑚𝑢𝑜̂𝑛 𝑛𝑔𝑎̀𝑛 ℎ𝑜𝑎 𝑑𝑖̣𝑢 𝑑𝑎̀𝑛𝑔 đ𝑒̂́𝑛 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑎̂𝑢 𝑦𝑒̂́𝑚 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖”

🌹 Bạn hãy nghĩ đến một ngày đẹp trời nào đó, tạm gác bỏ những bộn bề cuộc sống, mở cửa sổ nhìn ra mảnh sân nhỏ trước hiên nhà, chợt trông thấy đóa hồng trước nhà nảy mầm màu đỏ, màu tím rồi màu xanh non, xanh nõn và vươn lên những cái gai sắc bén, chúm chím khoe sắc dưới mưa đầu mùa. Chẳng phải trong lòng bạn cũng thổn thức phần nào, sau bao tháng ngày chăm chút, nâng niu hay sao?

“𝑆𝑎́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑛ℎ𝑜̛́ đ𝑒̂𝑚 𝑡𝑟𝑎̆́𝑛𝑔 𝑡𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑡𝑢̛ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑦𝑒̂𝑢 𝑙𝑎̀ 𝑔𝑖̀?”

🥀 Hoa là sứ giả của tình yêu, của lòng khát khao. Hoa là đam mê, là hy vọng. Phải! Như cách mà hoa tươi phải trải qua những ngày mưa dài để vươn mình mạnh mẽ trong nắng ban mai, tình yêu cũng vậy. Chẳng có tình yêu nào đặc biệt và ưu tiên hơn. Gặp được nhau là một cái duyên. Và để ở lại bên nhau dài lâu thì con người ta phải qua bao nhiêu gian nan, thử thách. Người ta cần gì khi yêu chứ? Tình yêu là môn học mà chúng ta chưa từng được dạy nhưng lại phải đỗ với điểm số hoàn hảo. Sao không học cách yêu từ cách mà chúng ta trồng một bông hoa?

Một chút kiên nhẫn, một chút quan tâm, một chút chịu đựng, một chút hy vọng, thêm một chút tin tưởng, tin vào ngày mai, hoa tình yêu sẽ nở bên trái lồng ngực của bạn.

“Đ𝑒̂́𝑛 𝑏𝑒̂𝑛 𝑛𝑎̆́𝑚 𝑡𝑎𝑦 𝑛𝑜́𝑖 𝑟𝑎 𝑛𝑔𝑎𝑦 𝑟𝑜̂̀𝑖 𝑚𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑙𝑎̀𝑚 𝑔𝑖̀?”

🌷 Khi hoa tình yêu nở, bạn sẽ thực sự tin vào những điều hạnh phúc nhất sẽ phải trải qua nỗi đau khổ vĩ đại. Rồi bạn sẽ rơi vào cảnh “ngày nhớ đêm mong”, khi con tim bạn đã ngập tràn hình bóng của ai, cả ngày thẫn thờ, mơ mộng và bỗng dưng người ta trở thành những kẻ khờ, một phiên bản rất khác của mình, nhìn đâu cũng “𝘯𝘨𝘢̣̂𝘱 𝘵𝘳𝘢̀𝘯 𝘩𝘰𝘢 𝘯𝘰̛̉”. Chẳng thể chạy đi đâu nữa, có lẽ bạn đã tìm được bông hoa đẹp nhất của mình rồi. Còn chần chờ gì nữa mà không…

“Nhanh chân chạy mua một bó hoa
Thêm luôn một món quà
Khuôn mặt tươi cười lên vô tư gạt đi âu lo mạnh mẽ nha
Và rồi bước ra…”

💐 Hoa tình yêu kỳ diệu như thế đó, và hạnh phúc tỏa ra như hương thơm từ một bông hoa và sẽ thu hút mọi điều tốt đẹp về phía bạn, đưa trái tim về với trái tim…

Người Viết Bài: Cao_Thanh_ Nhan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *