BEAUTY TIPS

Chị em tiết kiệm đồ skincare kiểu này làn da xấu khó mà bù đắp nổi

Bạn sẽ rất vất vả trong việc chăm sóc và “chữa trị” cho làn da bị mụn, kích ứng sau khi tiếc của mà vét nốt sản phẩm skincare theo cách vô cùng sai lầm dưới đây. Một số bác sĩ da liễu nổi  tiếng đã cảnh báo: Chị em tiết kiệm đồ skincare kiểu này là sai bét, chẳng mấy chốc làn da xấu khó mà bù đắp nổi

Một số sản phẩm skincare không phải là khoản đầu tư nhẹ nhàng đối với các chị em phụ nữ làm đẹp, mỗi sản phẩm đều có giá thành khác nhau, có một số món thì rất rẻ  hoặc có một số sản phẩm mang giá trị tương đương với cả tuần lương của bạn.

Bởi vậy, khi dùng các sản phẩm skincare thì chị em luôn đặt tinh thần tiết kiệm lên hàng đầu, và bằng mọi cách để trưng dụng đến tận giọt cuối cùng của lọ kem dưỡng, serum hay sữa rửa mặt mà mình đã tốn công, tốn tiền sắm sửa.

Một trong những cách tiết kiệm sản phẩm skincare rất phổ biến, đó là khi sản phẩm gần hết, chị em sẽ cắt đôi lọ chứa để tiện vét nốt lượng kem còn sót lại. Tuy nhiên cách làm tưởng như hợp lý này lại ẩn chứa nhiều điều nguy hiểm.

Theo bác sĩ da liễu Melissa Kanchanapoomi Levin – nhà sáng lập của phòng khám da liễu Entiere Dermatology tại New York thì: “Bằng việc cắt vỏ ngoài của sản phẩm skincare, bạn đã vô tình tăng cường tốc độ oxy hóa của sản phẩm nhanh hơn, đồng thời để vi khuẩn và nấm mốc xâm nhập”. Và như thế, cách tiết kiệm đồ chăm da sai lầm này có thể đẩy bạn vào nguy cơ bị mụn, kích ứng da.

Bác sĩ còn bổ sung thêm: “Vỏ ngoài còn là thứ vô cùng quan trọng đối với những sản phẩm chứa các chất chống oxy hóa (đặc biệt là vitamin C), peptide hay retinol. Bởi lẽ, vỏ ngoài sẽ đảm bảo sản phẩm không bị oxy hóa bởi không khí”. Do đó, nếu bạn không bảo quản sản phẩm skincare thật tốt bằng cách đậy nắp cẩn thận, món chăm da ấy có thể trở thành thứ vô dụng đối với làn da của bạn.

– Vidu cam kết bán hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng, hoàn tiền 500% nếu có hàng FAKE
– Hỗ trợ phí Ship rẻ trên Toàn Quốc, FreeShip nội thành với hóaa đơn 300K
– Giảm 5% tổng hóa đơn cho thành viên VIP1 và 7% cho VIP2 nữa nhé các tình yêu!
–  Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *