BEAUTY TIPS

Cách làm mặt nạ dưỡng da bằng trái cây

Trái cây chứa nhiều dưỡng chất tốt trong quá trình chăm sóc làn da. Sau đây là  là một số cách dưỡng da mặt bằng trái cây giúp làn da trắng sáng và mịn màng và xoá đi các nếp nhăn.

Cách đắp mặt nạ bằng chuối

Lấy nửa quả chuối tiêu, bỏ vỏ, nghiền nát rồi bôi lên mặt. 20 phút sau, rửa sạch bằng sữa tươi pha thêm ít nước. Mỗi tuần làm từ 2-3 lần.

Đắp mặt nạ dưa leo mỗi ngày

Dưa chuột tươi thái từng lát mỏng, đắp kín lên mặt. Sau khi rửa sạch da mặt, lấy tay ấn nhẹ để các miếng dưa chuột dính vào mặt. Để mặt nạ trong 20 phút. Nếu dùng cách này thường xuyên có thể xoá đi các nếp nhăn trên khuôn mặt bạn.

Đắp mặt nạ cà chua có tác dụng gì

Đắp lên mặt các lát mỏng cà chua, hoặc bôi nước cà chua ép có tác dụng làm cho da mịn màng.

Đắp mặt nạ với trứng gà

Lấy lòng trắng trứng đánh cho nổi thành bọt rồi bôi lên mặt, sau mấy phút, lòng trắng trứng sẽ khô đi, khiến da mặt co lại. Khi đó, lấy bông gòn thấm nước chanh lau sạch. Cách này có tác dụng chống cho da khỏi nhăn nhưng không nên dùng thường xuyên phòng trường hợp da bị căng.

Đắp mặt nạ bằng khoai tây chín

Khoai tây tươi bóc vỏ, nghiền nát, cho thêm một ít sữa tươi và lòng đỏ trứng, rồi trộn thật đều, sau đó đun nhỏ lửa. Bôi lên mặt hỗn hợp này có thể làm cho da mềm mại và sáng hơn.

Cách đắp mặt nạ cà rốt

Nghiền 2 củ cà rốt tươi, cho thêm một ít bột ngó sen và lòng đỏ trứng gà, quấy đều rồi bôi lên mặt đã rửa sạch. Sau 20 phút rửa lại bằng nước ấm. Loại bột đắp này có vitamin A và C có thể làm cho da mặt sần sùi thành mịn màng.

– Vidu cam kết bán hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng, hoàn tiền 500% nếu có hàng FAKE
– Hỗ trợ phí Ship rẻ trên Toàn Quốc, FreeShip nội thành với hóaa đơn 300K
– Giảm 5% tổng hóa đơn cho thành viên VIP1 và 7% cho VIP2 nữa nhé các tình yêu!
–  Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *