BEAUTY TIPS

Bí kíp phòng dịch viêm phổi Corona bằng 3 tinh dầu sau

Các tín đồ làm đẹp có thể tận dụng 3 loại tinh dầu sau nhỏ vào khẩu trang để tăng cường phòng dịch viêm phổi Corona. Bạn đã biết chưa?

Trong bối cảnh sự lây lan của virus corona đã trở thành tình trạng khẩn cấp trên thế giới khiến cho nhiều người dân phải đau đầu về tình trạng này. Vì thế, việc trang bị cho mình những kỹ năng để phòng chống dịch chưa bao giờ là thừa.

Bên cạnh đó, bạn cần những lưu ý như: rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn, luôn đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi đông người thì việc trưng dụng một số loại tinh dầu (essential oil) để kháng khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch cũng là bí kíp chị em rất nên lưu tâm vào lúc này.

1. Những loại tinh dầu có thể bảo vệ sức khỏe

– Tinh dầu tràm trà: Công dụng nổi trội là chống viêm, phù nề, viêm mũi dị ứng, viêm xoang, kháng khuẩn…

– Tinh dầu hương thảo: Giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

– Tinh dầu lavender: Tăng cường khả năng lọc bỏ vi khuẩn của cơ thể.

2. Các cách dùng tinh dầu

– Thoa trực tiếp lên cơ thể

Mỗi buổi sáng thức dậy, trước khi ra khỏi nhà, bạn có thể thoa tinh dầu lên những vị trí như: ngực, gáy, sống lưng, gan bàn chân… để bảo vệ sức khỏe.

– Nhỏ một hai giọt vào khẩu trang để kháng khuẩn và giúp bạn dễ thở hơn

Đeo khẩu trang trong khoảng thời gian dài sẽ khiến bạn khó thở; và việc nhỏ một hai giọt tinh dầu sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi phải đeo khẩu trang gần như mọi lúc mọi nơi như hiện tại. Bên cạnh đó, việc thêm tinh dầu vào khẩu trang cũng giúp tăng khả năng kháng khuẩn, ngừa virus gây bệnh.

– Thêm tinh dầu vào máy lọc không khí/máy phun sương

Tinh dầu được khuếch đại sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch không khí để hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh. Và cách đơn giản nhất để phát huy hiệu quả thanh lọc không khí của tinh dầu chính là thêm vào máy phun sương hoặc máy làm sạch không khí.


– Vidu cam kết bán hàng Mỹ Phẩm Hàn Quốc chính hãng, hoàn tiền 500% nếu có hàng FAKE
– Hỗ trợ phí Ship rẻ trên Toàn Quốc, FreeShip nội thành với hóaa đơn 300K
– Giảm 5% tổng hóa đơn cho thành viên VIP1 và 7% cho VIP2 nữa nhé các tình yêu!
–  Khách hàng cần hiểu và lưu ý rằng không có một sản phẩm nào có thể đảm bảo phù hợp với 100% tất cả các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước khi sử dụng cho toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da sẽ khác nhau hoàn toàn và tùy thuộc vào cơ địa mỗi người nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *